Trung Tâm Zin Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Note 2 Giá Rẻ

Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 2 Phải Làm Sao

Để chăm sóc người sử dụng hiệu quả nhất, Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile liên tục hiệu chỉnh giá cả để phù hợp với người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín của vật dụng. phụ kiện thay mới thể ở chúng tôi luôn là hàng zin chính hãng, chắc rằng chiếc smartphone của quý khách hàng sẽ trông như mới. Hiện tại chúng tôi trước đây sự kiện ưu đãi, còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm cận cảnh nhé !

Các khuất mắc thường gặp của khách: Trường hợp mặt kính của Galaxy Note 2 tôi bị vỡ, màn hình cảm ứng vẫn còn dùng tốt và cảm ứng vẫn bình thường. tình huống này do đó thay thế màn hình lcd full bộ hay chỉ thay mới mặt kính. Liệu uy tín có chắc chắn chất lượng và uy tín như màn hình zin máy không. tư vấn: Bạn chỉ cần thay mới mặt kính cảm ứng nếu bộ cảm ứng và màn hình của bạn vẫn chạy tốt. Sau khi thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị của bạn sẽ trông như mới và chất lượng màn hình toàn bộ tương đương máy zin 100%. thay mặt kính note 2 sg

trình tự thay thế màn hình lcd Samsung Galaxy Note 2 Tại trung tâm

chuyên gia kỹ thuật sẽ test báo hư hỏng chính xác .
Phân tích, giải đáp phương pháp khắc phục tối ưu nhất.
Chúng tôi phân phối các loại màn hình lcd cam đoan chính hãng .
bắt đầu trong lúc thay mới màn hình hiển thị Samsung Galaxy Note 2 được nhân viên công nghệ đảm nhiệm, quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát.
Sau khi thay chấp dứt công nhân sẽ cùng quý khách hàng test màn hình hiển thị .
Viết bảo trì và tặng phiếu ưu đãi cho người xài.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …