Tư Vấn Chung Về Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

Với thời lượng thi công sơn epoxy ngắn, lợi ích dùng đến cao, thời gian dùng đến lâu dài, chắc rằng khách sẽ có được sàn xưởng thật vừa ý và vừa ý với chất lượng của nó. công ty chúng ta đảm bảo về chất lượng, uy tín cho quý khách hàng bằng Các kiểu chúng tôi bảo trì các công trình trong thời gian một năm. chi phí bỏ ra toàn bộ thích hợp.

Quy trình thi công sơn sàn epoxy của nhà sản xuất chúng ta dựa theo các kỹ sư, nhân viên lành nghề hợp tác các chuyên viên đén từ Hàn quốc, chắc hẳn đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một mặt hàng hoàn chỉnh nhất.

bước 1: giải quyết lớp bề mặt sàn
trước lúc tiến hành thi công thì cần xử lý lớp bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, dùng máy hút để loại bỏ đi Toàn bộ cá dị vật trên lớp bề mặt để tạo nên độ nhám, độ bám dính cao cấp cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: Sơn lót
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống sàn bê tông nhà xưởng. Như vậy chũng ta sẽ tiến hành sơn khi lớp bề mặt nền đã được vệ sinh sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của hãng sản xuất quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. bước này là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dùng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này khô nhanh rất cứng cáp và bám chắc tốt).

Khách Hàng cũng do đó Lưu ý với bạn các mảng bị bong bề mặt, ta nên mài phá làm rộng hết cỡ mảng bong tiếp theo mới trám trét để đảm bảo địa điểm kết nối yếu được giải quyết kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước đó ta lăn lớp sơn lót xong chờ nửa sau 2 giờ thời điểm đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Bước đầu.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
Khi thi công lớp sơn epoxy Sau cùng thì cần chú ý đến định lượng cũng như độ dày của sơn cho hợp lý, dẻo dai trong từng khâu công nghệ để sở hữu bề mặt sàn bóng loáng, độ bền cao.  sơn sàn epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
bảo đảm chắc hẳn nhất thì trong 7 ngày có thể cử động bình thường trên bề mặt sàn đã thi công.

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …