Tư vấn thiết kế video quảng cáo chuyên nghiệp tại TP. HCM

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên mạng luôn là quan yếu với các doanh nghiệp hiện nay. Một video được khách hàng đánh giá là có đầu tư khi có một đoạn ngắn giới thiệu về doanh nghiệp đó trong video. Chi tiết này thể hiện doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm, chú trọng vào hình thức để đem đến chất lượng tốt cho người dùng.

Thiết kế logo

Với một doanh nghiệp vừa chân ướt chân ráo bước vào thị trường thì một logo dễ nhớ, dễ nhận ra là hết sức quan yếu.

Logo cho công ty/doanh nghiệp là thứ trước tiên mà khách hàng nhớ sau tên của công ty. Logo đóng vai trò quan yếu trong việc phát triển thương hiệu của các sản phẩm cũng như chính công ty.

Vẽ logo cho doanh nghiệp cần một số đề nghị như dịch vụ mà công ty/doanh nghiệp đang cung cấp, đích, định hướng, màu chủ đạo của doanh nghiệp hay công ty đang hướng tới.

Làm video lăng xê

Đối với các doanh nghiệp có tham dự vào thương nghiệp điện tử và thường có video giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm thì dịch vụ tạo video giới thiệu là cái mà bạn đang hướng tới.

Đoạn video dài khoảng vài giây sẽ bạn xây dựng nhãn hiệu với khách hàng chuẩn y sự ấn tượng như những hình ảnh, âm thanh hay chuyển động của video giới thiệu doanh nghiệp.

Motion graphic

Tạo video quảng cáo sản phẩm bằng video 2D hay 3D để khách hàng nắm rõ về sản phẩm của công ty/doanh nghiệp hơn.

can hệ

Mạnh Cường – Designer
SĐT: 0983 73 73 11
Website: toihocdohoa.com

Check Also

Picture: Tay dắt 300i là phụ kiện cần thiết để độ xe SH 2018 2019 2020 150i 125i

Tay nắm 300i độ cực đẹp cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở tpHCM

Bạn đang suy nghĩ không biết nên mua tay nắm 300i ở đâu là an …