Tư Vấn Thời Trang Chân Ngắn Vẫn Mặc Quần Jeans Thụng Cực Chuẩn

Lựa Chọn Quần Jeans Tinh Tế Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

 Đối với nam giới khi chọn lựa mua quần jeans thì lỗi thường xuyên không nằm ở vị trí quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh động và tiện dụng của chiếc quần jeans. Và để chọn quần jeans cho phù hợp đối với, bạn có thể tham lam khảo các nguyên quy tắc sau. quần short jean nữ

Mông hình quả lê- sau thời gian sinh 1-2 bé, có khả năng vòng 3 của bạn sẽ có hình quả lê. Hãy lựa chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng bình thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân mảnh mai, bạn có khả năng diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn cho nên chọn lựa quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có khả năng làm lộ rõ vòng 3 quả lê của bạn.

Chân thon dài Đôi chân thon dài thường được khen là ưu điểm của phái nữ, dù nó khẳng khiu và liền mạch từ trên xuống dưới, không thể hiện rõ đường nét cơ chân. Đây là kiểu chân dễ mặc mọi loại quần cao, thấp tùy thuộc thích. Set đồ nhiệt tình là áo thun, quần jeans nam thun ôm dáng. Nếu là ống lửng, bạn vì thế chọn lựa quần có độ dài đến 2/3 bắp chân, đi cùng giày đế bằng như sneaker, giày lười hay giày ballet.

xem xét Đôi Giày Đeo Cùng
không phải chiếc quần jeans nào cũng có thể hợp tác với giày thể theo mà chỉ có những chiếc quần jeans ống đứng và có độ rộng thoải mái thì mới phù hợp với giày sport. Quần jeans ống rộng từ phần đầu gối xuống sẽ hợp với những đôi giày quý phái và boot cổ thấp. Còn những đôi giày sneaker hay giày vải thì sẽ hợp hơn với các kiểu quần bó ôm sát.

Check Also

Picture: Tay dắt 300i là phụ kiện cần thiết để độ xe SH 2018 2019 2020 150i 125i

Tay nắm 300i độ cực đẹp cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở tpHCM

Bạn đang suy nghĩ không biết nên mua tay nắm 300i ở đâu là an …