Vì thế nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức trùm của các Nguyên tắc :

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ CN, nơi khởi nguồn ra định nghĩa sàn gỗ CN. Sau này các nước học hỏi kinh nghiệm, tiếp nối và sản xuất. Nên thông thường bạn thường biết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo dây chuyền CHLB Đức.

Bây giờ TQ là nước có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các quốc gia lớn bật nhất toàn cầu hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải dởm, mà tiền nào của đó thôi. Sản phẩm China cao cấp thường xuất về Châu Âu, và trong điều kiện tranh chấp thì các nước Á Đông theo hướng ngược lại. Theo Jack một CEO của một tập đoàn lớn ở TQ, nói rằng sản phẩm của Cty xuất đi Châu Âu rất lớn, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán lớn ràng buộc chi tiết. Hàng hóa các nước phương Đông khác làm chi tiết về kiểu dáng và chất lượng không vượt mặt nổi hàng China. Đó là lý do ban đầu không phân ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chuẩn đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là đáp ứng được tất cả. Theo Yakio phụ trách khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất toàn cầu hiện nay nhận định rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại khu vực China, ở một đẳng cấp rất khác, về kiểu dáng và chất lượng style riêng.

Nguồn :Vì thế nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Check Also

Cách nào Xử Lý Huawei S8 Rạn Nứt Mặt Kính

Huawei P6 Bị Nứt Mặt Kính Phải Làm Thế Nào GIÁ TRỊ KHI THAY MÀN …